Cut paste photo editor 2021 dành cho Android

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Một chương trình miễn phí cho Android, từ Hello Apps Studio.

Chào mừng đến với thế giới của Cut Paste Photo Editor 2021. Đây là một Trình chỉnh sửa mạnh mẽ để xóa bỏ các phần không mong muốn của bức ảnh của bạn và tạo ra những bức ảnh hoàn hảo. Bạn không cần bất kỳ công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp nào để làm điều này. Tất cả những gì bạn cần là máy ảnh điện thoại của bạn và ứng dụng này.

Điều quan trọng nhất về ứng dụng này là nó rất dễ sử dụng và giao diện rất sạch và trực quan. Vì vậy, không cần phải có bất kỳ kinh nghiệm nào trong việc sử dụng ứng dụng này. Nếu bạn muốn tạo một bức ảnh mới, thì bạn chỉ cần chọn một hình ảnh từ thư viện điện thoại của bạn và sau đó bạn có thể chọn hình dạng mà bạn muốn đưa cho bức ảnh của mình.

Sau đó, bạn chỉ cần chọn nền mà bạn muốn đưa cho bức ảnh của mình và sau đó bạn có thể chọn kích thước của bút tẩy mà bạn muốn sử dụng để xóa bỏ phần không mong muốn của hình ảnh.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Cut paste photo editor 2021 dành cho Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 1.3
  • 4.9

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về Cut paste photo editor 2021

Eğer Cut paste photo editor 2021 denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.